Giới thiệu dichungtravel.com

dichungtravel.com là gì?

dichungtravel.com là thị trường du lịch trực tuyến đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch đa dạng, phù hợp với nhu cầu và đồng thời cung cấp cho các công ty du lịch một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả tới cộng đồng những người yêu du lịch trong và ngoài nước. Tại dichungtravel.com, khách hàng có cơ hội tham gia vào cộng đồng Đi Chơi Chung và kết nối với những người có cùng đam mê đi du lịch, cùng chia sẻ hành trình và chi phí các chuyến đi.

 

dichungtravel.com giải quyết được nhu cầu gì?

1)  Cung cấp cho mọi người một cổng thông tin để tìm người cùng đi du lịch ngoài các hình thức thông thường là mua tour hoặc tự tổ chức chuyến đi.

2)  Cung cấp một công cụ cho các đơn vị du lịch bán những còn trống trên những tour ghép để tối ưu hóa doanh thu.

3) Góp phần giảm số lượng xe lưu hành do khai thác triệt để chỗ trống khi lưu thông từ đó giảm lượng khí thải vô ích, giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho xã hội 
 

Giới thiệu về đơn vị phát triển

dichungtravel.com được phát triển và vận hành bởi công ty Cổ phần Du Lịch Chung, là doanh nghiệp xã hội sử dụng công nghệ để cung cấp các phẩm du lịch bền vững cho giới trẻ.

Với dịch vụ này, mọi người có thể đi du lịch với mức tiết kiệm chi phí không ngờ trong khi vẫn đảm bảo có được trải nghiệm du lịch thực sự chất lượng và khác biệt so với các dịch vụ du lịch truyền thống.


Tham khảo thêm về cách thức hoạt động của chúng tôi tại đây 
 

Nếu bạn quan tâm tới cơ hội công việc tại dichungtravel.com, vui lòng gửi thông tin về duydd@dichungtravel.com hoặc tham khảo các vị trí đang tuyển dụng của chúng tôi.

 

 

© 2015 dichungtravel.com DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Tầng 4, 166 phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội

Hotline: 02473007733. Email: admin@dichung.vn