Chuyến đi Trekking tuyệt vời Tại Mộc Châu và Mai Châu
Mai Châu District, Hoa Binh, Vietnam

376

     

Bài viết

Một chuyến đi rất thú vị với nhóm Đạp xe Outdoor bao gồm các thành viên cựu du học sinh tại Anh và những người bạn. Tôi và Scott, bạn tình nguyện viên của dự án Dichung.vn tham gia vào chuyến đi một cách rất tình cờ. Chúng tôi tìm kiếm trên Dichung.vn và thấy một chuyến đi du lịch còn 2 chỗ trống nên đăng ký tham gia.

Chúng tôi đạp xe trên những cung đường rất đẹp tại Mộc Châu ( Sơn La) và Mai Châu ( Hòa Bình) với thời tiết rất thuận lợi và cùng thưởng thức những bữa ăn đặc trưng của người dân bản địa. Tôi vẫn còn nhớ bữa sáng với những cốc sữa thơm ngậy nguyên chất từ bò được nuôi trên nông trường Mộc Châu và bữa tối với mẹt lợn mán 7 món thơm phức và tinh tế tại nhà sàn Mai Châu.  Kèm theo đó là những hoạt động vui chơi với người dân bản địa. Chúng tôi nghe thổi kèn và múa cùng với các bạn gái xinh đẹp người dân tộc ít người. Họ ăn mặc thật đẹp và sành điệu. Họ cung cấp những dịch vụ du lịch cộng đồng thật chuyên nghiệp. Đó là lý do mà rất nhiều khách du lịch nước ngoài thích đến du lịch ở những vùng này.

Chuyến đi ngắn chỉ trong 2 ngày cuối tuần, nhưng cũng đủ để thư giãn và nạp năng lượng cho tuần làm việc mới. Chúng tôi cùng chia sẻ chi phí của chuyến đi nên số tiền chi trả cho chuyến đi rất hợp lý.

Tôi khám phá ra rằng đi du lịch chung là cách đi du lịch trải nghiệm đích thực với chi phí vô cùng tiết kiệm. Thật phí tiền khi mua những tour du lịch của các đơn vị lữ hành,vừa đắt lại vừa chán. Hãy tham vào những chuyến đi du lịch chung trong điều kiện phù hợp. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên dichungtravel.com.  Nhất định, bạn sẽ đồng ý với tôi.

Nhận xét

  • Currently 0.00/5

© 2015 dichungtravel.com DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Tầng 4, 166 phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội

Hotline: 02473007733. Email: admin@dichung.vn