Cà phê Hà nội
Hà Noi, Hà Nội, Việt Nam

285

     

Bài viết

Ngó qua trang này thấy cũng hay hay, vui vui. Tiện thể review vài điều mình cảm nhận khi ra Hà Nội nghen!

Đợt đấy ra thăm quan Hà Nội được có 1 tuần à, có con bạn dẫn đi chơi chơi loanh quanh phu phố cổ, nhà thờ rồi ăn chè cháo các kiểu con đà điểu. Nhưng mà ấn tượng với 1 quán cà phê tên Đinh lắm lắm. Chỉ nhớ nó nằm trên đường dọc hồ Hoàn Kiếm. Cà phê Hà Nội uống xong mình muốn get high luôn à. Đậm đà, đắng hơn trong nam nhiều một chút. Quán Đinh gây ấn tượng sâu đậm, ở chỗ toàn mùi khói thuốc. Một cảm giác rất tự do, khùng khùng và muốn nổi loạn vây. Nhạc Rock chơi trong quán nghe cũng phê phê nữa :) Thấy ai cũng cá tính vậy. Mà hình như toàn là sinh viên không à. Có vài bạn ngồi cắm cúi vẽ, còn lại chém gió tơi bời. 

Mình ngồi một lúc, thì có thêm hai cậu bạn tới. Thành ra 4 đứa ngồi hơi chật. Nên đứng dậy đi loanh quanh tiếp. Tối, quay lại Đinh, thấy vắng hơn. Thích nhất là xí được chỗ ngồi nhìn ra hồ Hoàn Kiếm.

Gọi thử món chè sen, ngồi nhâm nhi 4 đứa với nhau. Ban tối, Đinh lặng lẽ hơn nhiều so với ban ngày. Cảm giác rất rất khó tả. Thật lạ là người sống ở Hà Nội không phải ai cũng biết chỗ này. Chắc do tìm đường siêu khó. Nếu không đi cùng người quen chắc mình cũng bó tay luôn. Người ta biết Đinh không phải vì Đinh có tấm bảng to khủng bố. Đinh không có mấy cái biển hiệu đó. Đinh nổi tiếng rất lặng thầm thì phải. Mình nghĩ nổi tiếng vì không gian, vì cái cầu thang lên Đinh đúng chuẩn Hà Nội xưa, vì cụ chủ quán hiền hòa hay cười. Khó quên vì tìm được Đinh cũng mất công lắm. Mình thấy hại não không à :) Thật may khi ra Hà Nội lần đầu tiên, mình đã được tới nơi ẩn dật này :D

Nhận xét

  • Currently 0.00/5

23:26:09 18/05/2015

bài viết khá thú vị về Hà nội

© 2015 dichungtravel.com DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Tầng 4, 166 phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội

Hotline: 02473007733. Email: admin@dichung.vn