dichungtravel.com được thiết kế với định hướng hỗ trợ tối đa việc chia sẻ và mua bán những chỗ còn trống của chuyến đi du lịch. Hãy khai thác các tính năng dưới đây để có những chuyến đi đáng nhớ

 

 •  

  Mua bán chỗ dễ dàng

  Chúng tôi cung cấp công cụ để lên ngân sách và  gợi ý mức chia sẻ chi phí chuyến đi một cách khoa họa. Việc đăng lịch trình một chuyến du lịch chưa bao giờ dễ dàng hơn với các tính năng tạo lịnh trình cao cấp.

 •  

  An tâm với xác thực uy tín

  Chúng tôi cung cấp rất nhiều tiện ích để hỗ trợ việc xác thực uy tín của thành viên. Từ những yêu cầu cơ bản như xác thực điện thoại, email đến các tiện ích xác thực bằng mạng xã hội, giới thiệu bạn bè, giầy tờ tùy thân.

 •  

  Tham khảo đánh giá thực

  dichungtravel.com là hệ thống tự tương tác. Chúng tôi thiết kết một hệ thống xác thực uy tín của thành viên trong đó quan trọng nhất là thống kê phản hồi và xếp hạng uy tín của những người đã từng đi cùng với thành viên đó.

 •  

  Đảm bảo thanh toán

   

  Để đảm bảo cho việc thanh toán khi mua/bán chỗ, chúng tôi cung cấp lựa chọn thanh toán đảm bảo. Với cá thanh toán này, chúng tôi tạm giữa tiền của bên mua và chỉ thanh toán cho bên bán khi giao dịch hoàn tất


 •  

  Đảm bảo tính riêng tư

  Bạn không cần tiết lộ số điện thoại nếu không muốn bị làm phiền. Mỗi khi có yêu cầu đặt chỗ hoặc chuyến đi phù hợp mới xuất hiện, bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS và Email ngay lập tức.

   

   

 •  

  Đi du lịch theo nhóm

  Chúng tôi có phiên bản đi chung du lịch theo nhóm. Bạn có thể chọn nhóm theo chủ đề: phượt, du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm...Với một nhóm đi du lịch có cùng sự quan tâm, trải nghiệm du lịch sẽ thú vị hơn bao giờ hết.

   

 •  

  Mời bạn bè tham gia

  Rắt dễ dàng để mời bạn bè tham gia vào hoạt động đi du lịch chung đồng thời nhận được phần thưởng là những chuyến đi miễn phí của chúng tôi. Có thể mời bạn bè qua mạng xã hội, email, tin nhăn.

Bạn đã sẵn sàng chưa? ĐĂNG CHUYẾN ĐI

 

 

© 2015 dichungtravel.com DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Tầng 4, 166 phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội

Hotline: 02473007733. Email: admin@dichung.vn