Các cơ hội tình nguyện


Tình nguyện viên Truyền thông và Marketing

 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tình nguyện viên có kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực truyền thông và marketing để làm việc trực tiếp cùng  cán bộ phụ trách Marketing và PR của chúng tôi. Công việc có thể bao gồm: phụ trách một công việc trong kế hoạch marketing tổng thể, thiết kế và tiến hành các chiến dịch marketing cũng như phân tích khách hàng, nghiên cứu xu hướng và kinh doanh, thực hiện công việc liên quan đến truyền thông, tổ chức sự kiện, làm việc cùng giới báo chí..

 

Tình nguyện viên sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong các hoạt động tiếp xúc khách hàng của dichungtravel.com và những nhiệm vụ chuyên biệt sẽ được giao phù hợp với kĩ năng và mong muốn phát triển của tình nguyện viên.

Yêu cầu

► Có kỹ năng liên quan đến Truyền thông và Marketing

► Có kinh nghiệm Marketing và truyền thông online là một lợi thế ( SEO, Viral Marketing, Email marketing..)

► Có khả năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt

► Đam mê các hoạt động cộng đồng 


 

Tình nguyện viên xử lý đồ họa

 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tình nguyện viên nhiệt huyết và sáng tạo để hỗ trợ các công ty tour xử lý ảnh/ video minh họa cho các tour đưa lên hệ thống của chúng tôi. Những tình nguyện viên này sẽ giữ vai trò không thể thiếu trong việc tạo sự hấp dẫn cho các tour và gia tăng khả năng thành công của các giao dịch từ đó tạo tác động tích cực cho xã hội

 

Yêu cầu

► Có khiếu thẩm mỹ và khả năng xử lý ảnh/ video.

► Đã có kinh nghiệm hợp tác với các dự án thương mại điện tử là một lợi thế

► Đam mê với các hoạt động cộng đồng


 Vui lòng gửi CV của bạn về duydd@dichungtravel.com và thể hiện sự nhiệt tình tham gia của bạn. Chúng tôi chào đón các bạn Tình nguyện viên có kỹ năng và muốn đóng góp một phần vào dự án.

 

© 2015 dichungtravel.com DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Tầng 4, 166 phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội

Hotline: 02473007733. Email: admin@dichung.vn